Dịch Vụ Cắt Ván MDF - MFC

Ván MFC - MDF Phủ Melamine Gỗ Ghép
Ngày nay với dây chuyền sản xuất nhiều loại ván ép có độ bền cơ lý cao nên đáp ứng rất nhiều trong lĩnh vực nội thất, xây dựng. Khách hàng dễ dàng tìm kiếm phương án nội thất cao cấp từ dòng ván mdf phủ melamine hay mfc. Nhờ đặc tính không cong vênh, nứt nẻ và bề mặt phẳng và quan trọng hơn ít tốn kém hơn so với gỗ tự nhiên.

Trong thực tế, ván mdf hoặc mfc có kích thướt chuẩn là 1224mm x 2440 mm, nhưng hầu hết trong sản xuất nội thất, người mua sẽ phải cắt giảm xuống kích thước để phù hợp với ứng dụng của họ. Công ty chúng tôi nhận gia công cắt ván mdf - mfc theo yêu cầu đảm bảo nhanh chóng, chất lượng tốt nhất.

bảng giá dịch vụ cắt ván ép theo yêu cầuVới dịch vụ cắt ván theo yêu cầu, nhiệm vụ sản xuất của bạn sẽ nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian, nhân công. Cơ sở cắt gỗ của chúng tôi tự hào với thiết bị cắt và dán cạnh tốt nhất, có khả năng cung cấp cho bạn các sản phẩm cắt tốt nhất, chính xác nhất cho bất kỳ hình dạng và kích thước nào.

Dịch vụ cắt ván của chúng tôi giao hàng trên toàn quốc, vui lòng liên hệ [email]: laitran.tm@gmail.com, mobi: 0941 36 1818

Tin liên quan

Bảng màu melamine

0 nhận xét: