Đóng Kệ Giá Sách Gỗ TPHCM

Ván MFC - MDF Phủ Melamine Gỗ Ghép
Trần Lai là xưởng mộc thiết kế và sản xuất đóng kệ gỗ treo tường, giá sách, quầy kệ tivi với phương pháp tối giản, giá thành rẻ nhưng hiện đại, sang trọng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và đóng kệ gỗ trang trí nội thất văn phòng nhà ở... Tất cả đạt tiêu chuẩn giải pháp thiết kế tối ưu về công năng, thẩm mỹ và chi phí.

Tại Trần Lai, Quý khách hàng được miễn phí tư vấn thiết kế, chọn lựa vật liệu. Chúng tôi đóng kệ sách theo yêu cầu bảo hành dài hạn.

Hãy liên hệ với Trần Lai bằng cách gọi điện, gửi tin nhắn, email, zalo và viber 0976 358 116 

Tại sao nên chọn xưởng mộc Trần Lai!

Đội ngũ thiết kế và thợ lành nghề: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, thợ mộc lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm cao và tâm huyết với nghề.
Vật liệu cung ứng đa dạng và giá thành rẻ: Ngoài sản xuất đồ gỗ, Chúng tôi là đại lý phân phối ván gỗ công nghiệp giá sỉ trên toàn quốc nên nguồn nguyên liệu sản xuất đóng kệ gỗ dồi dào từ ván mdf phủ melamine, ván mfc, ván plywood, gỗ ghép đến ván nhựa picomat hoặc lima. Vì vậy sản phẩm của chúng tôi vừa đa dạng, vừa rẻ hơn thị trường.
Sản xuất nhanh, lắp đặt nhanh, bảo hành dài hạn: Với đội ngủ thợ mộc đông đảo, công nghệ máy móc sản xuất hiện đại, kinh nghiệm sản xuất lâu năm nên chúng tôi sản xuất thành phẩm thường vượt tiến độ, dịch vụ lắp đặt cẩn thận, an toàn, sản phẩm bảo hành dài hạn.

Đến nay Trần Lai đã có mặt hầu hết thị trường các tỉnh Nam Bộ và Tây Nguyên. Hệ thống xưởng rộng khắp tại nhiều tỉnh thành tại khu vực phía nam. Chúng tôi đã cung ứng hàng trăm sản phẩm với mẫu mã đẹp, mới lạ và hiện đại.

0 nhận xét: