CLICK GỌI: 0906 85 81 94

Chủ Nhật, 5 tháng 3, 2017

Bạn đang tìm nhà cung cấp các loại ván mdf, mfc, gỗ ghép giá rẻ?

Hiện nay trên thị trường đồ gỗ nội thất ván công nghiệp có rất nhiều nhà cung ứng vật liệu gỗ mdf, mfc hoặc gỗ ghép. Bạn có thể tìm ở bất cứ đâu, đó có thể là cửa hàng phân phối, là đại lý cấp 2, cấp 3 hoặc là giá từ nhà máy sản xuất ván gỗ...Tuy nhiên để tìm được nhà cung ứng uy tín, đa dạng nguồn gỗ, có nhiều dịch vụ cắt, cưa, phủ bê mặt kèm theo sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đến với Lai Trần chắc chắn bạn sẽ nhận được các tiêu chi trên.


Công ty Lai Trần nhận cắt cưa sản phẩm theo kích thướt


Lai Trần, nhà phân phối đi đầu về cạnh tranh giá

Thị trường gỗ công nghiệp đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt, không chỉ cạnh tranh hàng nội địa mà còn phải cạnh tranh với hàng hóa nhập khẩu từ Thái Lan, Mã Lai, Đài Loan, Indo...Vì thế chính sách giá cạnh tranh chính là tiêu chí mà lãnh đạo công ty ưu tiên hàng đầu nhằm thu hút khách hàng, tạo uy tín trên thị trường..

Nguồn sản phẩm dồi dào đạt chất lượng nội địa và xuất khẩu

Lượng hàng ván công nghiệp có sẵn trong kho chúng tôi đạt 20.000m3 trong đó phân theo nhà sản xuất như Dongwha, Kim Tín, Kiên Giang, Long Việt, Hòa Bình, Quãng Trị, Đà Nẵng, Gia Lai... tiêu chuẩn từ nội địa đến xuất khẩu như E2, E1, E0, Carb P2. Trong đó 90% ván trơn chưa phủ bề mặt, 5% sơn bóng và 5% phủ veneer, melamine các loại. Với nguồn gỗ có sẵn lớn, quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Nhà phân phối đi kèm dịch vụ tận tâm

Bất kỳ khi nào khách hàng cần được tư vấn các giải pháp chọn lựa vật liệu thích hợp điều được nhân viên tân tình hỗ trợ. Đồng thời họ sẽ chủ động đưa ra các dịch vụ cần thiết giúp khách hàng không mất nhiều thời gian vận chuyển, gia công, cắt khổ. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những giải pháp hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất.