GỖ THÔNG XẺ - GỖ PINE XẺ SẤY

Gỗ thông xẻ giá rẻ tại kho hàng tphcm

GỖ THÔNG XẺ LÀ GÌ?

Gỗ thông xẻ là nguyên liệu gỗ nội thất giá rẻ mà bạn dễ dàng nhìn thấy gỗ thông xẻ trong các ứng dụng nội thất như tủ bếp, bàn ghế, cửa, tủ quần áo, giường, ốp tường hay các bộ phận cầu thang.

Gỗ thông xẻ dễ tìm, nguồn hàng đa dạng, vân màu vàng rất sáng, lên màu rất đẹp ngay cả khi sử dụng thanh gỗ thông xẻ nhiều mắt cũng mang tính nghệ thuật cao.

Nội thất từ nguyên liệu gỗ thông xẻ mang đậm phong cách sáng tạo vừa hiện đại lại vừa mộc mạc. Gỗ thông xẻ là một trong những dòng gỗ xẻ sấy ưa chuộng nhất hiện nay

Gỗ thông xẻ có dát gỗ trắng hơi ngả vàng và có nhiều mắt lớn nhỏ, vân gỗ khá nhiều.  

Gỗ thông là loại cây thân tròn hạt trần mọc thẳng phân bố vùng ôn đới, nơi có nhiệt độ thấp hơn 20 độ C.

Gỗ thông sinh trưởng nhanh, thời gian để lấy gỗ nhanh hơn các loại gỗ cứng khác. Các sản phẩm nội thất từ gỗ thông xẻ hầu hết nhập khẩu từ New Zealand, Chile, Argentina, Brazil. 

PHÂN LOẠI GỖ THÔNG XẺ

ƯU ĐIỂM GỖ THÔNG XẺ

Gỗ thông xẻ giá rẻ hơn các loại gỗ xẻ sấy như gỗ sồi xẻ hay gỗ tần bì xẻ

Gỗ thông xẻ có màu sắc tươi sáng dễ dàng kết hợp với các vật liệu khác hoặc phối nhiều màu bằng sơn PU.

Gỗ thông xẻ có độ bền và độ cứng khá cao dù không thể so với các loại gỗ cứng như gỗ sồi hay gỗ óc chó xẻ.

Điểm đặc biệt của gỗ thông xẻ là trọng lượng khá nhẹ dễ dàng di chuyển, gia công và lắp đặt và có khả năng chống sốc tốt

Gỗ thông xẻ loại BC hay CC có khá nhiều mắt cũng là ưu điểm để decor trang trí tạo nét cá tính cao.

Tỷ lệ bị co rút, cong vênh gỗ thông xẻ cũng khá ít so với các dòng gỗ khác

NHƯỢC ĐIỂM GỖ THÔNG XẺ

Điểm yếu thường thấy gỗ thông xẻ là dễ bị trày xướt và lõm nên cần bảo quản kỹ không để các vật nhọn làm hư hại. Ngoài ra gỗ thông xẻ cũng dễ bám màu như cafe hay rượu vang.

Gỗ thông có nhiều mắt đen với diện tích lớn nên đối với một số sản phẩm đòi hỏi không có mắt đen thì gỗ thông xẻ kho đáp ứng. 

Gỗ thông xẻ quy cách 19mm 26mm 32mm 38mm 53mm

ỨNG DỤNG GỖ THÔNG XẺ

Gỗ thông xẻ làm đồ nội thất phòng khách như bàn ghế sofa gỗ thông, tủ dày dép, kệ sách, kệ tivi gỗ thông, kệ treo tường, ốp tường, bộ phận cầu thang, ván lót sàn gỗ thông.

Khu vực phòng bếp gỗ thông xẻ làm tủ bếp gỗ thông, bàn ăn, đảo bếp và các học kéo phụ kiện bếp.

Trong phòng ngủ, gỗ thông xẻ được dùng làm khung giường, tủ quần áo, bàn trang điểm, bàn làm việc và các vật dùng decor trang trí.

Ngoài ra gỗ thông xẻ còn được làm phôi ghép trong day chuyền sản xuất gỗ ghép thông. Gỗ thông còn được lạng mỏng thành các tấm veneer 0,3mm đến 1mm để phủ lên ván mdf, gỗ ghép hay ván okal

GIÁ GỖ THÔNG XẺ

Giá gỗ thông nhập khẩu theo kiện với nhiều tiêu chuẩn và quy cách độ dày, mặt rộng, thanh dài khác nhau sẽ có giá khác nhau. Chưa kể loại gỗ thông nhập từ Châu âu giá sẽ khác so với gỗ thông xẻ nhập từ Chile, Brazil hay New Zealand.

Gỗ thông xẻ sấy phân bố ở nhiều nước ôn đới khác nhau nên màu sắc, vân gỗ và chất lượng xẻ sấy cũng khác nhau.

Gỗ thông xẻ sấy cũng có nguồn hàng trong nước giá sẽ rẻ hơn so với gỗ thông xẻ sấy nước ngoài nhưng chất lượng có thể sẽ không tốt bằng. Hãy liên hệ chúng tôi để được báo giá từng loại chi tiết nhất cũng như tư vấn cho quý khách hàng dùng loại gỗ thông xẻ ưu việt nhất cho từng hạn mục.


Gỗ thông xẻ sấy nhập khẩu

MUA GỖ THÔNG XẺ Ở ĐÂU?

Gỗ thông xẻ được LTLUMBER cung cấp tại các kho hàng ở Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho các nhà phân phối gỗ thông xẻ tại các tỉnh bên dưới.

Cửa hàng gỗ thông xẻ Miền Trung: Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Cửa hàng gỗ thông xẻ Tây Nguyên: Lâm Đồng, Đăk Lăk, Đăk Nông, 

Cửa hàng gỗ thông xẻ KV Miền Tây: Cần Thơ, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bến Tre, Cà Mau, Bạc Liêu, Tiền Giang, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang