CLICK GỌI: 0906 85 81 94

Gỗ Ghép

Kho Trần Lai phân phối đa dạng nhiều loại gỗ ghép thanh như cao su, tràm, thông... Dùng trong đồ gỗ nội thất gia đình, văn phòng, nội thất cafe... Tại sao khách hàng nên dùng loại gỗ này? Và tại sao nên chọn Gỗ Trần Lai.


Tính bền và giá thành cạnh tranh trên thị trường

Trên thị trường đồ gỗ nội thất chất liệu gỗ công nghiệp như gỗ ép mdf, gỗ okal rất thịnh do giá thành rẻ. Nhưng đối với khí hậu độ ẩm cao như miền bắc thì các loại gỗ trên không bền thường sử dụng trong với 1-2 năm. Giá gỗ ghép thanh chỉ cao hơn gỗ công nghiệp 5-7% nhưng sử dụng lâu hơn rất nhiều. Theo thời gian, sử dụng loại gỗ ghép thanh sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

gỗ ghép cao su chuẩn AA

Gỗ ghép cao su chuẩn A


Sắc màu vân gỗ sang trọng

Màu gỗ ghép thanh là màu vàng hạt dẻ, màu gỗ ghép tôn lên vẻ mộc mạc, thường các nhà nội thất sử dụng chính màu bề mặt gỗ mà không cần phủ lên lớp gì khác. Nếu tăng độ bền thường phủ lên lớp keo bóng. Trường hợp khách hàng thích vẻ đẹp bề mặt giống gỗ sang trong như óc chó, lim, sồi, xoan...Chúng tôi có dịch vụ gia công veneer nhiều loại gỗ trên cho quý khách.

Nguồn hàng gỗ ghép phong phú đa dạng

Hiện nay trong kho hàng chúng tôi có hàng trăm m3 gỗ ghép cho khách hàng chọn lựa từ 8mm đến 25mm. Bạn sẽ tìm thấy trong kho những loại gỗ ghép dưới đây:

- Gỗ ghép cao su, gỗ ghép thông, gỗ ghép tràm, gỗ ghép xoan, gỗ ghép óc chó, ghép tần bì tiêu chuẩn A, B. Độ dày 12-30mm, kích thướt 1220x2440 hoặc 1830 x 2440. Ngoài ra khách hàng muốn ghép theo kích thướt nhất định có thể thông báo cho chúng tôi với đơn hàng trên 8.000 tấm

Nguồn: www.laitranlumber.com