CLICK GỌI: 0906 85 81 94

Ván Okal

Vật liệu gỗ nhân tạo nào giá rẻ nhất hiện nay? đó chính là ván okal, vật liệu được dùng rất nhiều trong lĩnh vực nội thất nhờ giá thành rẻ, dễ gia công trong sản xuất, độ bền cao.


Mới đây kho ván TalaB đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm tăng cao năng lực sản xuất đáp ứng nhu cầu nội địa, ngoài ra chúng tôi hướng ra thị trường các nước Đông Nam Á, khu vực Nam Á, Trung Đông.

Ván Okal có hai chuẩn loại phổ biến nhất là okal thường và Okal chống ẩm có thể phủ tấm laminate, melamine, veneer oak, ash, walnut…tiêu chuẩn Carb P1, Carb P2, E1, E2, E0.

Mục tiêu của Lai Trần là mở rộng thị trường trong và ngoài nước, cung cấp cho thị trường từ 50.000m3 năm 2015 lên 150.000m3 gỗ năm 2020. Hợp tác kinh doanh với các đối tác tao nên môi trường kinh doanh với giá thành rẻ nhất tới tay khách hàng. Để đạt được mục tiêu đặt ra, rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác chân tình của các khách hàng. Chúng xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của khách hàng và các đối tác đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua.

Để đặt hàng, Quý khách hàng liên hệ BP. Chăm Sóc khách hàng qua đường dây nóng 0902 096 145 để nhận báo giá sớm nhất.

ván okal phủ melamine

Ván Okal chống ẩm

ván okal phủ melamine
Ván okal phủ melamine

ván okal phủ melamineVán okal giá rẻ phủ veneer hoặc melamine

Nguồn: www.laitranlumber.com